agricconsultghana.com

Just another WordPress site

13 ศึกแดงเดือดจาก 13 นัดล่าสุด ตอนที่1 by fifa55

       เปิดศึก และ ระเบิดฟอร์มกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020by   fifa55

 www.fifa55bnk.com

         แม้ว่าทั้งสองทีมจะผ่าน ศึกแดงเดือด มามากกว่า 200 กว่านัดแล้วก็ตาม แต่ความ ร้อนแรงของทั้งสองทีมก็ไม่ลดลงเลย หากแต่ทั้ง 2 ทีมได้โคจรมาพบกันเมื่อใด ในศึกแดงเดือด แห่งค่ำคืนนั้นทั้งสองทีม จะมีพลังแฝง และระเบิดฟอร์มออกมา ได้อย่างดีทีเดียว ลืมนัดก่อนหน้านี้ที่เล่นกับทีมอื่นๆไปได้เลย และในบางครั้ง  fifa55

fifa55
ศึกวันแดงเดือด

ที่แฟนบอลของทีมผีแดง ก็ทำเอาพวกเขาหัวร้อนไปกับกุนซือของผีแดงเช่นกัน เพราะไม่ว่าในยุคใครสมัยใด ศึกแดงเดือด ก็ยังคงเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ไม่ว่าจะผ่านมาสักกี่ร้อยกี่พันนัดก็ตาม มันยังคงเป็นมนต์ขลัง ให้กับแฟนบอลของทีมปีศาจแดง Manchester United และหงส์แดง . ลิเวอร์พูล และนี่คือ 13 เกมล่าสุด ในศึกแดงเดือด พรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2019-2020 fifa55

fifa55
ศึกวันแดงเดือด2

1 วันศึกแดงเดือด  ประจำวันที่  24  กุมภาพันธ์  2562
แมนยู 0 – 0 ลิเวอร์พูล
และ ศึกแดงเดือด แห่งค่ำคืนนี้ ก็ไม่เป็นอย่างที่ แฟนบอลทั้งสองทีม คาดหวังเอาไว้ เพราะ ต่างฝ่าย ต่างอุด ขึ้นทำเกมปลุกกันน้อยมาก ทำให้ทั้งสองทีมภาพเก็บ 3 แต้มไปอย่าง น่าเสียดาย โดยเฉพาะทีม ลิเวอร์พูล แต่ทีมก็ยังคงเป็นจ่าฝูงต่อไป และผลแพ้ชนะของศึกแดงเดือดในนัดนี้จึงดับลงไป เมื่อผลนัดนี้ออกมาเสมอกัน 0 ประตูต่อ 0 นั่นจึงทำให้ดาบิดเดเคอา สามารถเก็บคลีนชีตได้เป็นนัดที่ 100 ของผู้รักษาประตูปีศาจแดงในนี้ และได้ตำแหน่งนี้ ต่อจากปีเตอร์ชไมเคิล fifa55
2 วันศึกแดงเดือด ประจำวันที่ 16  ธันวาคม  2561
แมนยู  1 – 3 ลิเวอร์พูล
หลังจากจบ ศึกแดงเดือด ในนัดนี้  มีสถิติเกิดขึ้น มากมาย และก็แน่นอน เมื่อผลการ แข่งขัน ออกมาเช่นนี้ สร้างความไม่พอใจ ให้กับชาวปีศาจแดงเป็นอย่างยิ่ง และหลังจาก 3 เกมต่อจากนี้ ก็มีผลทำให้ โจเซ่มูรินโญ่ ถูกปลดกลางอากาศ และทำให้ ลิเวอร์พูล ยังไม่เคยแพ้ใครเลยในศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นสถิติที่ พวกเขาทำได้ดีที่สุด นับตั้งแต่ปี 1990 เป็นต้นมา ชากิรี่ เป็นนักเตะรายที่ 2 ที่ลงเตะใน ศึกแดงเดือด ครั้งแรก และสามารถยิงได้ถึง 2 ประตู และพ่อสุดหล่อณเดช ซาดิโอ มาเน่ อีก 1 ประตู และ ทางด้าน ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ Jesse lingard ยิงประตูตีไข่แตก หากแต่ได้ เดวิด เด เค อา ทำหน้าที่เซฟประตู  จากการบุกอย่างหนักหน่วง ของ หงส์แดงลิเวอร์พูล ได้ถึง 7 ครั้ง จากการบุกทำประตู มากกว่า 36 ครั้ง ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล fifa55
3 วันศึกแดงเดือด ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2561
แมนยู 2-1 ลิเวอร์พูล
และใน ศึกแดงเดือด นัดนี้ มาคัด ได้โชว์ฟอร์มได้ อย่างยอดเยี่ยม ในการยิงประตู ได้เป็นครั้งที่ 2 นับตั้งแต่ที่เขาลงเล่นในลีกครั้งแรก เมื่อเจอกับปืนใหญ่อาร์เซนอล ในปี 2016 ถึงแม้ว่าแมนยู จะถูกกระหน่ำบุกจาก หงส์แดงลิเวอร์พูล แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้เลย และ ถูกจังหวะสวนกลับของโจเซ่มูรินโญ่ ยิงไป 2 ประตู พาทีมแมนยูเอาชนะศึกแดงเดือดไปได้ในครั้งนี้
และพบกับ ศึกแดงเดือด อีก 9 นัดถัดไป นัดถัดไปใน ผมจะแบ่งเป็น 3 นัดละ 1 บทความ ขอบคุณที่ติดตามครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความถัดไป ทั้งหมด 4 บทความครับ

ก ลั บ ไ ป สู่ เ ม นู ห ลั ก